หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ร้านค้า การสั่งซื้อ ติดต่อเรา บอกข่าวเล่าเรื่อง

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ค้นหาสินค้า
สมาชิกเข้าระบบ สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน
Email : Password :  


ร้าน Campthai หรือร้าน Corner Camping เป็นร้านจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับทหาร อุปกรณ์สนาม อุปกรณ์เดินป่า อุปกรณ์แคมปิ้ง และสินค้าคุณภาพอื่น ๆ อีกจำนวนมากทั้งที่ผลิตในประเทศและต่างประเทศ โดยเราดำเนินกิจการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2535 ในตลาดนัดจตุจักร ซึ่งเราได้ให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยราคามิตรภาพ และให้ความเอาใจใส่กับลูกค้าของเราทุกราย

สำหรับสินค้าของร้านเรานั้น มีหลากหลายประเภท ทั้งสินค้าที่ผลิตในประเทศไทยซึ่งเป็นสินค้าที่มีคุณภาพส่งขายไปยังประเทศต่าง ๆ และสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งก็มีหลากหลายแบบ ทั้งสินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน สินค้าตามแฟชั่นส์ และสินค้าที่เป็นของสะสมต่าง ๆ โดยทางร้านของเรายังรับเป็นสื่อกลางในการซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้าเกี่ยวกับทหาร อุปกรณ์สนาม อุปกรณ์เดินป่า และอุปกรณ์แคมปิ้ง ที่พร้อมให้บริการ และรับสั่งซื้อสินค้าต่าง ๆ ที่ท่านต้องการอีกด้วย


โดยเราได้เป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าของสะสมทางทหารที่หายากมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งลูกค้าหลายรายได้รู้จักร้านเราเป็นอย่างดี และเราก็ได้รับความสนใจจากลูกค้ารายใหม่ ๆ ที่ต้องการหาสินค้าที่จะนำไปใช้ในการแต่งกาย หรือสะสมเพิ่มเข้ามาอยู่เป็นระยะ และลูกค้าหลายรายก็อยากให้เราทำการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ทันสมัย หลังจากที่เปิดดำเนินการมาเป็นระยะเวลายาวนานแล้ว แต่ไม่ได้มีการแก้ไขปรับปรุงข้อมูลเท่าที่ควร ดังนั้นทางทีมงานจึงได้จัดทำเว็บไซต์ขึ้นมาในรูปแบบใหม่ และนำเสนอสินค้าให้หลากหลายกว่าเดิม และหวังว่าจะได้รับความสนใจจากท่านลูกค้าอย่างล้นหลามเหมือนเดิมนะครับ

ปัจจุบันเราได้ย้ายร้าน กลับมาอยู่ที่ปากซอย 18 หัวมุมโครงการ 8 ในตลาดนัดจตุจักรเหมือนเดิมแล้วนะครับ สำหรับใครที่ตอนนี้สับสนว่าร้านเราอยู่ไหนกันแน่ ตอนนี้หาง่ายมากและสะดวกสบายเหมือนเดิมแล้ว เพียงท่านเดินวนรอบถนนในตลาดนัดสวนจตุจักรก็จะเจอเราแล้ว แต่ถ้าอยากหาเร็ว ๆ ก็เข้าฝั่งทางด้านประตูสองที่ติดสวนสาธารณะแล้วเดินต่อมาอีกนิดเดียวก็เจอแล้วครับ

หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ร้านค้า | การสั่งซื้อ | ติดต่อเรา | บอกข่าวเล่าเรื่อง
© Copyright All rights reserved Campthai.com Powered by B.N. Comtech